ภารกิจของเราที่ Zhuoan คือการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมในการปกป้องผู้คนโดยการตอบสนองความต้องการทั่วโลกที่เปลี่ยนแปลงไปในการเคลือบสารหน่วงไฟเพื่อลดหรือป้องกันความเสียหายจากไฟ!

บ้าน

Sichuan Zhuoan New Materials Technology Co., Ltd.

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ล้างเคลือบเงา สำหรับการขาย
อย่างดี ล้างเคลือบเงา สำหรับการขาย
เราใช้ผลิตภัณฑ์นี้เพื่อให้ตรงกับรหัสไฟ การสนับสนุนด้านเทคนิคเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมช่วยให้เราสามารถกำหนดความหนาของโรงสีแห้งที่เหมาะสมได้

—— WiseBob

เป็นสีทาลายที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับเหล็กภายใน, ไม้ .. การจัดส่งที่รวดเร็ว

—— สีเขียว

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Sichuan Zhuoan New Materials Technology Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Sichuan Zhuoan New Materials Technology Co., Ltd. Sichuan Zhuoan New Materials Technology Co., Ltd. Sichuan Zhuoan New Materials Technology Co., Ltd. Sichuan Zhuoan New Materials Technology Co., Ltd. Sichuan Zhuoan New Materials Technology Co., Ltd.
Recipient Exhibition hall R&D Center Factory Our team

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Zhuoan
ไม่มีพนักงาน : 300~500
ยอดขายประจำปี : 10,000,000-15,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
Main products:: Flame retardant, Fire resistance coating
Certifications:: ISO9001,REACH, RoHS,MSDS
Patents:: Utility models of Electrically heated cold and hot cylinder, Utility models of a new Grinding Fire C

+ ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2552 เราเป็นผู้ผลิตวัสดุทนไฟระดับมืออาชีพชั้นนำ จนถึงปัจจุบันเราได้ผ่านการรับรองของ China National High-tech Enterprises และกลายเป็นสมาชิกระดับสูงในการวาดภาพประเทศและมาตรฐานอุตสาหกรรมรวมถึงผู้ประสานงานที่สำคัญกับ Fudan University ในการวิจัยและพัฒนาของสายการผลิตไฟป่า มีสิทธิบัตรมากกว่า 20 ฉบับและเก็บข้อมูลการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่สำคัญและการแบ่งแยก วิสัยทัศน์ของเราคือการลดหรือป้องกันความเสียหายจากไฟ!


+ ขอบเขตธุรกิจของเราประกอบด้วย แต่ไม่ จำกัด เฉพาะในสารหน่วงไฟทนต่อของเหลวทนไฟเคลือบทนไฟสีทนต่อสภาพอากาศเราสามารถจัดหาโซลูชั่นวัสดุและบริการทางวิศวกรรม ใช้กันอย่างแพร่หลายในงานไม้โครงสร้างเหล็กโครงสร้างเส้นใยผ้าฝ้ายและผ้าลินินยางไทเทเนียมยางไฟเบอร์ประตูป้องกันไฟสารยึดเกาะวัสดุโฟม ฯลฯ ทุกระดับจนถึงระดับ A1 และ B1 โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Zhuoan ® NP กรง macromolecule ไฟหน่วงตั้งอยู่ทั่วโลกที่โดดเด่นตำแหน่ง


เครือข่ายการขายครอบคลุมทั้งจีน, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ยุโรป, สหรัฐอเมริกาและค่อยๆเราจะได้รับทราบอย่างกว้างขวางตามความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วของเราผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและบริการที่เหนือกว่า เรามี ISO9001 และการทดสอบระดับประเทศและการรับรองของประเทศจีนและการอนุมัติ SGS Reach, UL และการรับรองระดับนานาชาติอื่น ๆ กำลังดำเนินอยู่


+ คู่ค้าที่มีศักยภาพของเรารวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงผู้ผลิตด้านการเคลือบ การออกแบบอาคารและฝ่ายวิศวกรรมการป้องกันอาคารที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ผู้ผลิตสายไฟและผู้ผลิต texitile และอื่น ๆ ขอแสดงความนับถือหวังว่าความร่วมมือโดยรวมในสายนี้และร่วมมือกันเพื่อปกป้องมนุษย์และทรัพย์สินให้เป็นอิสระจากไฟ


รายละเอียดการติดต่อ
Sichuan Zhuoan New Materials Technology Co., Ltd.

โทร: 86-28-85509614-9:00

แฟกซ์: 86-28-87022290

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)